Máy móc khai thác mỏ vàng

Chi tiết sản phẩm

Qingzhou Julong môi trường công nghệ công ty, công ty TNHH sản xuất và bán các thiết bị khai thác vàng sáng tạo khác nhau. Thiết bị khai thác vàng của chúng tôi được xây dựng để chạy 24/7.Julong đã được thiết kế và xây dựng tách vàng đáng tin cậy và khai thác thiết bị trong hơn 20 năm. Máy móc thiết bị khai thác vàng Julong đã được xuất khẩu thành công tại các quốc gia hơn 15 trong Asia, Phi, Nam Mỹ và châu Âu.


Tất cả các máy móc khai thác mỏ vàng Julong là đơn giản để hoạt động và hiệu quả cao và phục hồi các tỷ giá vàng từ 2 inch cốm xuống 1 micron quặng vàng. Tỷ lệ thu hồi cao, độ tin cậy và tính di động riêng biệt Julong từ tất cả các đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp khai thác vàng.


Julong khai thác vàng máy móc có thể được cả hai sử dụng trong sông hoặc trên mặt đất. Nó có thể trích xuất không chỉ là vàng mà còn là các kim loại khác từ sông, chẳng hạn như stannum, chì, kẽm, stibium, kim cương. Công nghệ khai thác mỏ khác nhau có sẵn theo khách hàng yêu cầu, chẳng hạn như máy ly tâm vàng, biến động dù, panning sluice, vàng thu thập cỏ và thảm, ly, shaker, amalgamator.


Máy khai thác vàng chủ yếu được sử dụng trong khu vực cát, đặc biệt là trên bờ sông river hoặc khô lòng. Khai thác vàng dredger chủ yếu được sử dụng trong dòng sông hay hồ có liên quan đến khai thác mỏ và chọn chức năng. Máy móc thiết bị khai thác vàng Julong thường bao gồm hệ thống cho ăn nguyên liệu, vật liệu sieving hệ thống, vàng tách hệ, tailing hệ thống xử lý, cung ứng hệ thống nước, và năng lượng và hệ thống cung ứng.

Yêu cầu thông tin