Cảng nạo vét tàu cho cát / bùn làm sạch

Cảng nạo vét tàu cho cát / bùn làm sạch
Chi tiết sản phẩm

Cutter Hút Dredger mô hình: JLCSD500
Nguyên tắc kích thước
(1) Tối đa. Độ sâu nạo vét 16,0 m
(2) khoảng cách xả 1500 m
(3) Luồng nước 3500 m3 / giờ
Phao chính
(1) Chiều dài 18,0 m
(2) Chiều rộng 3,3 m
(3) Chiều sâu 2,0 m
Side Pontoons
(1) Chiều dài 28,0 m
(2) Chiều rộng 2,2m
(3) Chiều sâu 2,0m
Nạo vét bơm
(1) Đã thực hiện Máy bơm thạch gia trang
(2) Mô hình 450WN
(3) Luồng nước 3500 m3 / giờ
Công cụ chính
(1) Nhà sản xuất Cummins
(2) Công suất định mức với RPM 895KW @ 1800 RPM
(3) Số tiền 1 bộ
Máy cắt
(1) Loại Vương miện
(2) Trình điều khiển Động cơ thủy lực
(4) Đường kính 1700mm
(5) cắt trục điện 170kw
Thang tời
(1) Dây kéo 80 KN
(2) Tốc độ dòng 0-20m / phút
(3) Kích thước dây Φ20mm
(4) Trình điều khiển Động cơ thủy lực
Swing tời
(1) Dây kéo 60 KN
(2) Tốc độ dòng 0-20m / phút
(3) Kích thước dây Φ20mm
(4) Trình điều khiển Động cơ thủy lực
Spuds
(1) Số tiền 2 chiếc
(2) Trình điều khiển Thủy lực Ram


1). Công ty TNHH công nghệ môi trường Qingzhou Julong là một nhà sản xuất và xuất khẩu tàu, nhưng không chỉ là công ty thương mại. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và dịch vụ sau bán hàng. Ngoài ra giá tốt hơn sẽ luôn luôn có sẵn.

2). Thiết kế tùy chỉnh sẽ được thực hiện dựa trên yêu cầu dự án của khách hàng. Các kỹ sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm về thiết kế tàu trong nhiều năm. Sự hợp tác với các viện thiết kế tàu hàng đầu Trung Quốc và các trường cao đẳng chuyên nghiệp giúp chúng tôi đảm bảo chất lượng thiết kế.

3). Tất cả các tàu hút bùn Julong được xây dựng bởi các công nhân lành nghề và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Mỗi tàu nạo vét hoàn thành sẽ được kiểm tra đầy đủ trước khi giao hàng để đảm bảo nó hoạt động trơn tru khi giao cho khách hàng.

4). Phần tốt nhất sẽ được sử dụng cho các tàu hút bùn, như động cơ Cummins nổi tiếng thế giới, máy bơm Thạch Gia Trang, hộp số Hàng Châu, hệ thống điều khiển Simens PLC.

5). Hệ thống thủy lực là một trong những phần quan trọng nhất của máy hút bùn hút. Đầu cắt, tời thang, tời xoay, xe đẩy hoặc xe đẩy được thúc đẩy bởi động cơ thủy lực cho hiệu suất và độ bền cao hơn. Các thương hiệu bị thay thế được sử dụng cho các bộ phận thủy lực khác như ống thủy lực, máy bơm thủy lực, van thủy lực.

6). Các tàu hút bùn là dismountable. Vì vậy, chúng có thể được tháo rời và lắp ráp dễ dàng. Vì vậy, nó là thuận tiện cho việc vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc nước.

7). Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ được gửi đến trang web của dự án để giúp khách hàng về việc lắp đặt, vận hành thử, kiểm tra các tàu hút bùn và đào tạo các nhà khai thác.

số 8). Các bộ phận chính của máy hút khói Julong là tất cả các linh kiện nhập khẩu hoặc lắp ráp linh kiện nhập khẩu để người mua có thể mua phụ tùng dễ dàng, như động cơ Cummins, máy bơm Thạch Gia Trang, hệ thống điều khiển PLC Siemens, Schneider hoặc hệ thống điện Omron.


Yêu cầu thông tin