Hiệu suất thủy lực cao thấp giá bằng tia hút Dredger

Hiệu suất thủy lực cao thấp giá bằng tia hút Dredger
Chi tiết sản phẩm

1). công ty TNHH công nghệ môi trường Qingzhou Julong là một dredger nhà sản xuất và xuất khẩu, nhưng công ty không chỉ kinh doanh. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp thời gian và sau bán hàng dịch vụ. Cũng tốt hơn giá sẽ luôn luôn có sẵn.

2). Customized thiết kế sẽ được thực hiện dựa trên customersand #39; Các yêu cầu của dự án. Kỹ sư của chúng tôi có tất cả kinh nghiệm trong thiết kế con tàu trong nhiều năm. Hợp tác với viện nghiên cứu thiết kế của tàu Trung Quốc hàng đầu thế giới và cao đẳng chuyên nghiệp giúp chúng tôi để đảm bảo chất lượng thiết kế.

3). tất cả các dredgers Julong được xây dựng bởi công nhân lành nghề và được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao và độ bền. Mỗi dredger hoàn thành sẽ được kiểm tra đầy đủ trước khi giao hàng để đảm bảo rằng nó hoạt động trơn tru khi giao cho khách hàng.

4). phần tốt nhất sẽ được sử dụng cho dredgers, như động cơ Cummins nổi tiếng thế giới, Shijiazhuang bơm, Hangzhou hộp số, Hệ thống điều khiển Simens PLC.

5). Hệ thống thủy lực là một trong những phần quan trọng nhất của máy cắt hút dredgers. Đầu cắt, bậc thang Tời, swing Tời, spud hoặc spud vận chuyển được thúc đẩy bởi các động cơ thủy lực cho hiệu quả cao và độ bền. Thương hiệu có uy tín được sử dụng cho các bộ phận thủy lực khác như ống thủy lực, máy bơm thủy lực, Van thủy lực.

6). các dredgers là dismountable. Vì vậy, họ có thể được tháo rời và lắp ráp dễ dàng. Vì vậy, nó là thuận tiện cho việc vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc nước.

7). kỹ sư chuyên nghiệp sẽ được gửi đến các trang web dự án yêu cầu của khách hàng về việc cài đặt, đưa vào hoạt động, kiểm tra của dredgers và đào tạo của các nhà khai thác.

8). các bộ phận chính của Julong cắt hút dredgers là tất cả những người nhập khẩu hoặc lắp ráp các bộ phận nhập khẩu vì vậy mà người mua có thể mua phụ tùng thành phần dễ dàng, như động cơ Cummins, Shijiazhuang bơm, các hệ thống điều khiển Siemens PLC, Schneider Omron điện hệ thống.Lưu ý:

Công ty Julong luôn luôn sản xuất dredgers với tiêu chuẩn các thông số trước để rút ngắn thời gian giao hàng. Bây giờ có ba cắt hút dredgers với các mô hình khác nhau ở các cổ phiếu đã sẵn sàng cho việc phân phối. Cát rắn đầu ra khác nhau từ 200m 3/h đến 700m 3/h và thời gian giao hàng có thể sớm nhất là 15 ngày.


Chào mừng đến với công ty Julong để kiểm tra dredgers.


Yêu cầu thông tin