Dredger

Dredger
Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

 • Mẫu số: JLCSD-200

 • Năng lượng và loại hình: tùy chỉnh

 • Tình trạng: mới

 • Bơm mẫu: 8/6andquot;

 • Thương hiệu: JULONG

 • Mã số: 8905100000

 • Loại: Máy cắt hút Dredger

 • Tùy: tùy chỉnh

 • Tiêu chuẩn nạo vét sâu: 5m

 • Lưu lượng nước: 500m 3/h

 • Xuất xứ: Duy Phường, Shandong

Mô tả sản phẩm

Dredger


I. SẢN PHẨM MÔ TẢ
1. cutter hút Dredgerof thép xây dựng, các loại phòng không tự hành, dismountable, có bến và nạo vét tại bất kỳ nước ở khu vực ven biển và sông ngòi nội địa. Dredger có thể được sử dụng để khai quật lên và vận chuyển các trầm tích cố kết dưới lớp III được chỉ định trong mã cho nạo vét kỹ thuật xây dựng kỹ thuật do bộ nước Resources(MWR) của P. R. Trung Quốc.

2. iu #39; s thân tàu bao gồmamain pontoon và hai bên phao nổi. Nên dễ dàng tháo rời hoặc lắp để vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc nước, và là dễ dàng để lắp ráp lại tại trang web dự án. Động cơ và máy bơm nạo vét nằm ở trung tâm phao, phao nổi 2side phục vụ như là hầm chứa nhiên liệu, xe tăng dằn và cửa hàng.

3.Dredger là được cung cấp bởi động cơ diesel.Động cơ diesel chính là lái xe bơm nạo vét và các công cụ phụ trợ là hệ thống thủy lực lái xe, bao gồm cắt, swing và bậc thang Tời, neo Tời spud rams vv.

4. các rộng rãicabin điều khiểnThái được thiết kế với tầm nhìn 360 độ. Tất cả những hoạt động nút, yến, chỉ số, đo được trang bị trên bàn điều khiển. Chỉ có hai bên sử dụng có thể kiểm soát tất cả dredger tại Phòng hoạt động.

5. dredger là sơnbởi 4layers biển sơn để bảo vệ khỏi sự ăn mòn. Anode KẼM có thể được sử dụng để cung cấp cho chức năng chống ăn mòn tốt hơn.


III. ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN
Phương pháp đóng gói

* FLCandamp; LCL xuất khẩu tiêu chuẩn container 20/40 GP.

* Thép hỗ trợ andamp; sắt tấm biển-xứng đáng gói.

* Tải trọng: Xuất khẩu phần mềm khoa học tải công việc

Giao thông vận tải
* Theo biển, đường sắt hoặc đường

* Máy cung cấp dịch vụ


III. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. hợp lý và thực tế designaccording để customersand #39; yêu cầu chứng minh.
2. trong thời hạn bảo hành, chúng tôi providefree repairif vấn đề chất lượng nổi lên.
3. kỹ sư đang có sẵn toservice overseato lắp ráp và thử nghiệm các máy theo hợp đồng.
4. miễn phí trainingof lô đầu tiên của nhà điều hành đã chứng minh, bất kỳ câu hỏi hoặc các vấn đề về các sản phẩm có thể là hỗ trợ trả lời viaonline, gọi điện thoại hoặc các trang web hỗ trợ 24 giờ.


IV. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Để cung cấp cho bạn hiệu quả andamp; báo giá thích hợp và hỗ trợ cho bạn, có thể bạn vui lòng cho tôi biết các thông tin sau:

1) đầu ra capacity(m3/h)

2) Max. Nạo vét depth(m)

3) xả distance(m)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về sản phẩm hoặc công ty của chúng tôi, xin vui lòng cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để làm cho bạn hài lòng.

Yêu cầu thông tin