Máy cắt hút Dredger

Chi tiết sản phẩm

Julong có thể cung cấp một loạt các lựa chọn cho máy cắt hút dredgers. Nó có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng khác nhau. Trong khi chờ đợi, Julong chuẩn bị sẵn sàng dredgers tại hội thảo, trong đó đáng kể có thể rút ngắn thời gian giao hàng.


Cấu trúc mô-đun làm cho dredgers được vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng và đưa vào hoạt động một cách nhanh chóng tại nạo vét các trang web. Tất cả các bộ phận là một kích thước cho phép dredgers để dễ dàng được vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt và biển.


Dredgers hút cắt có thể được áp dụng cho tất cả các loại đất và các dredgers được sử dụng rộng rãi trong cảng, đường thủy nạo vét và cải tạo công trình. Các loạt dredgers, hấp thụ các công nghệ tiên tiến của Hà Lan Mỹ liên quan đến sản phẩm, có các ưu điểm của hệ thống điều khiển thủy lực hoàn toàn, hoạt động đơn giản, dễ bảo trì, thiết kế hợp lý, tiểu thuyết bố trí và quyền lực mạnh mẽ. Nạo vét công suất tối đa có thể đạt đến 6000m 3/h, nạo vét sâu 25m và xả khoảng cách 2.000 m.


Yêu cầu thông tin