Trung Quốc sông hồ Silt kênh Desilting Dredger để bán

Trung Quốc sông hồ Silt kênh Desilting Dredger để bán
Chi tiết sản phẩm

Các tàu nạo vét thường được sử dụng để nạo vét trầm tích (bùn) trong các kênh, sông, vịnh và cảng. Máy đào bùn có thể hoạt động gần như liên tục trong khi nạo vét và bơm bùn cát (vật liệu nạo vét) thông qua một đường ống xả đến một khu vực được chỉ định.


Tính năng, đặc điểm:

1 .-- chạy ổn định, với spuds và hỗ trợ chân để giữ cân bằng

2 .-- hiệu quả cao, với chìm bơm bùn và thiết bị cắt hợp chất đảm bảo mật độ bùn cao (khoảng 25%)

3. - Truyền động thủy lực, hoạt động nhẹ và linh hoạt

4 .-- Có thể được sử dụng trong kênh kín, khu vực nông, ao công nghiệp, hồ chứa nơi các tàu khác không thể làm việc

5 - Lights trên dredger có sẵn để đảm bảo công việc liên tục cho hiệu quả tối đa

6 .-- Thành phần chính như động cơ, máy bơm và hệ thống thủy lực được áp dụng thương hiệu quốc tế


Những bộ phận quan trọng

1). Đầu chụp

Đối với một đầu cắt, có 5 lưỡi, 5-7 răng được trang bị trên một lưỡi dao. Có vật liệu Cr. để dễ dàng mặc bằng chứng. Đầu cắt được thúc đẩy bởi động cơ thủy lực; vòng bi cắt có bộ phận bôi trơn bôi trơn.

Động cơ cắt là thủy lực điều khiển tốc độ thấp và mô-men xoắn cao thiết kế nhiệm vụ nặng nề. Động cơ cắt được gắn trên mảnh cắt phía trước trên đầu thang. Một nắp đặc biệt được cung cấp để bảo vệ động cơ khỏi bị hư hại do cát, đá và các mảnh vụn. Nắp có thể được loại bỏ dễ dàng kiểm tra và bảo trì.


2). Tời thủy lực

Để lưu trữ các bậc thang, một tời kéo được cung cấp trên mặt trước của phao chính gắn trên một nền tảng cứng. Tời được thủy lực điều khiển thông qua một hộp số giảm xây dựng trong cấu trúc tời. Tời có một phanh đĩa được tự động kích hoạt trong trường hợp giảm áp suất. Tời được vận hành từ cabin điều khiển và có một tốc độ cố định.

Đối với kéo bên thang, hai tời được cung cấp trên mặt trước của phao chính gắn trên một nền tảng cứng. Tời được thủy lực điều khiển thông qua một hộp số giảm xây dựng trong cấu trúc tời. Tời có một phanh đĩa được tự động kích hoạt trong trường hợp giảm áp suất. Tời được vận hành từ cabin điều khiển và có tốc độ thay đổi.


3). Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực là phần quan trọng nhất của kênh đào bùn đáy sông . Yêu cầu hệ thống thủy lực rất cao và nghiêm ngặt; đó là động mạch chính của toàn bộ kênh hút bùn. Tời kéo kéo bên, nâng tời và đầu cắt của tàu hút bùn được điều khiển bởi động cơ thủy lực.


4) .Dredge Pump (Công nghệ Warman)

Máy bơm nạo vét có hiệu suất cao được làm từ bánh công tác đúc chịu mài mòn và lót được trang bị trên trục chịu lực và vòng bi lăn chất lượng cao.

Cánh quạt được lắp trên trục bằng sợi hình thang trực tiếp trên đầu trục. Các niêm phong trục là một niêm phong làm mát bằng nước có thể được thay thế sau khi mặc cuộc sống. Cánh quạt là một loại đặc biệt của đôi cánh quạt cong kép hiệu quả cao và mặc cuộc sống tối ưu hóa được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và trên tàu của tàu hút bùn. Cánh quạt được cố định trên trục bằng sợi hình thang được gia công trực tiếp tại trung tâm cánh quạt.

Vỏ bơm có hình dạng của một chiếc xoắn được thiết kế có hiệu suất cao và tuổi thọ mặc định được thử nghiệm tối ưu trong phòng thí nghiệm và trên tàu nạo vét. Các máy bơm lót được làm bằng vật liệu chịu mài mòn cao và độ dày tường dày để tối đa hóa tuổi thọ mặc. Các nắp đúc được làm từ thép chế tạo cứng khi cần thiết và gia công để phù hợp với các trường hợp và lót.


5) .Deck cẩu và xi lanh thủy lực dầu

Cần cẩu sàn được lắp đặt bên cạnh bơm cát là một loại thiết bị nâng với cần cẩu và chủ yếu được sử dụng như một công cụ khi sửa chữa máy bơm cát và thay thế các bộ phận mặc.

Xi lanh dầu thủy lực, thường được sử dụng để nâng hoặc rơi xuống các spuds để giúp di chuyển của dredger. Sức mạnh sẽ được cung cấp bởi hệ thống thủy lực.


6). Cabin hoạt động

Tàu nạo vét được trang bị cabin hoạt động có khả năng hiển thị tốt xung quanh và hiệu suất an toàn tốt vì hai cửa có khóa và cửa sổ phía trước. Và cabin nạo vét được trang bị ghế nghỉ ngơi, điều hòa không khí, tiếng ồn rất thấp, thích hợp cho thời gian làm việc dài. Để vượt qua cầu thấp và để vận chuyển đường bộ dễ dàng, phòng điều khiển có thể được tháo dỡ.
Yêu cầu thông tin