Trung Quốc 18 Inch thủy lực kênh hút nạo vét thiết bị

Trung Quốc 18 Inch thủy lực kênh hút nạo vét thiết bị
Chi tiết sản phẩm

003_副本.jpg

(1). Động cơ chính

Mỗi thiết bị nạo vét hút máy cắt được trang bị động cơ tháo rời đẳng cấp thế giới sau, như Cummins, Caterpillar, DEUTZ, MAN-WMW, Weichai và vân vân, có thể đảm bảo dịch vụ sau bán hàng trên toàn thế giới. Khách hàng có thể chọn bất kỳ một theo yêu cầu!

(2). Bơm nạo vét (bơm tốt nhất tại Trung Quốc)

Máy bơm thiết bị nạo vét hút của máy cắt sông có hiệu suất cao được làm từ bánh công tác đúc chịu mài mòn và lót được lắp trên trục chịu lực và vòng bi lăn chất lượng cao. Cánh quạt được lắp trên trục bằng sợi hình thang trực tiếp trên đầu trục. Các niêm phong trục là một niêm phong làm mát bằng nước có thể được thay thế sau khi cuộc sống mặc. Cánh quạt là một loại đặc biệt của đôi cong vanes hiệu quả cao và mặc cuộc sống tối ưu hóa thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và trên tàu của dredgers. Cánh quạt được cố định trên trục bằng sợi hình thang được gia công trực tiếp tại trung tâm cánh quạt.

Vỏ bơm có hình dạng của một chiếc xoắn được thiết kế có hiệu suất cao và mặc cuộc sống tối ưu được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và trên tàu của dredgers.The lót bơm được làm bằng vật liệu chịu mài mòn cao và độ dày thành dày để tối đa hóa tuổi thọ mặc.

(3). Đầu chụp

Động cơ cắt là thủy lực điều khiển tốc độ thấp và mô-men xoắn cao thiết kế nhiệm vụ nặng nề. Động cơ cắt được gắn trên mảnh cắt phía trước trên đầu thang. Một nắp đặc biệt được cung cấp để bảo vệ động cơ khỏi bị hư hại do cát, đá và các mảnh vụn. Nắp có thể được loại bỏ dễ dàng kiểm tra và bảo trì.

(4) .Ladder nâng thủy lực tời

Đối với việc lưu trữ các thang tời kéo một tời được cung cấp trên mặt trước của phao chính gắn trên một nền tảng cứng. Tời được thủy lực điều khiển thông qua một hộp số giảm xây dựng trong cấu trúc tời. Tời có một phanh đĩa được tự động kích hoạt trong trường hợp giảm áp suất. Tời được vận hành từ cabin điều khiển và có một tốc độ cố định.

(5). Tời thủy lực

Đối với thang kéo hai bên tời được cung cấp ở mặt trước của phao chính gắn trên nền móng cứng. Tời được thủy lực điều khiển thông qua một hộp số giảm xây dựng trong cấu trúc tời. Tời có một phanh đĩa được tự động kích hoạt trong trường hợp giảm áp suất. Tời được vận hành từ cabin điều khiển và có tốc độ thay đổi.

(6) .Spud nâng xi lanh thủy lực

Đối với mỗi spud một spud cẩu xi lanh được cung cấp với một cáp thép để nâng spud và tái định vị các nạo vét. Mỗi xi lanh được kết nối với phao chính bằng vòng bi. Xi lanh được giữ theo chiều dọc bởi một giá đỡ hình trụ cho phép chuyển động tự do của xylanh. Trên đầu trang của mỗi xi lanh một ròng rọc được cung cấp để hướng dẫn các trục kéo cáp.

(7) .Spuds

Cái nạo vét được di chuyển bằng cách xoay luân phiên của các chồi. Các spuds được nâng lên bởi xi lanh thủy lực.

(số 8). Hệ thống thủy lực

Tất cả các thành phần ngoại trừ bơm nạo vét được thủy lực điều khiển bởi các bộ phận thủy lực. Các máy bơm thủy lực được điều khiển và được trang bị động cơ phụ (thủy lực). Thủy lực thực hiện đơn vị như sau: Cutter đầu ổ đĩa, Ladder winch lái xe, Side winch ổ đĩa, Spud cẩu xi lanh.

Yêu cầu thông tin