Công ty TNHH công nghệ môi trường Julong ở thành phố Qingzhou, tỉnh Sơn Đông, một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào đầu tư, tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp ráp và hoạt động quản lý dự án bảo vệ môi trường và các thiết bị với hơn 20 năm thiết kế và sản xuất kinh nghiệm.


Julong đã thành lập ngành học viện nghiên cứu hợp tác với viện thiết kế tàu tỉnh Giang Tô, đại học Sơn Đông, biển trường đại học của Trung Quốc vv. Bởi bây giờ, Julong đã thu được một số quyền sở hữu trí tuệ, bằng sáng chế quốc gia 13, 2 thành tựu khoa học và công nghệ mà đạt đến trình độ quốc tế hàng đầu thế giới và một trong những thành tựu mà đạt đến trình độ nâng cao quốc gia Trung Quốc. Julong được đánh giá là Municipal riêng khoa học và công nghệ doanh nghiệp và doanh nghiệp sáng tạo tuyệt vời. Các đầu tiên nghiên cứu Trung tâm của vùng biển với môi trường thân thiện với công nghệ được thành lập bởi Julong và Julong cũng đã thành lập một trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật municipal và phòng thí nghiệm kỹ thuật.


Trong hai lĩnh vực sản xuất và dịch vụ cung cấp trang thiết bị bảo vệ môi trường biển, Julong là tham gia vào ngành công nghiệp ba bao gồm cả các nghiên cứu, phát triển và sản xuất, lắp ráp máy móc và đưa vào hoạt động và các dịch vụ sau bán hàng và tiếp thị. Julong sản phẩm đã được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và khu vực đông nam á, đông á, Nam á, Nam Mỹ, Oceania, Châu Phi và Đông Âu. Các sản phẩm đã được công nhận và hỗ trợ từ khách hàng cả ở nhà và ở nước ngoài do Julong của công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp, kinh nghiệm chuyên sản xuất, chất lượng tuyệt vời thiết bị và tính toàn vẹn trong quản lý.


Julong sẽ tiếp tục làm tốt nhất để tạo ra các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực bảo vệ môi trường biển. Chào mừng đến với Julong cho điều tra, truy cập và kỹ thuật truyền thông.